Ứng dụng nhôm định hình làm khung bàn thao tác lắp ráp

Ứng dụng nhôm định hình làm khung bàn thao tác lắp ráp

Bàn thao tác khung nhôm định hình giúp việc lắp ghép dễ dàng, các thanh nhôm được ghép với nhau bằng các bulong liên kết và ke góc nhôm định hình chuyên dùng. Loại nhôm định hình hay sử dụng làm bàn thao tác là loại nhôm 30×30 và 40×40. Sản phẩm bàn thao tác công nghiệp khung nhôm định hình được đại đa số các đơn vị sản xuất trang bị cho công ty của mình vì tính ứng dụng cao về kích thước, chất liệu sản phẩm. Với khung nhôm định hình có giá thành hơi cao hơn so với những vật liệu khác nhưng tuổi thọ sản phẩm cao, luôn bền đẹp và trông như mới.

ban-thao-tac-khung-nhom-dinh-hinh

Bàn thao tác khung nhôm định hình

Mặt bàn thao tác tùy theo lựa chọn của khách hàng để lắp ráp, có thể lựa chọn loại mặt bàn bằng Inox 304, 201, nhựa PVC, gỗ công nghiệp MDF. Đối với sản xuất điện tử thì trên mặt bàn được dán một lớp cao su chống tĩnh điện day 2mm. Chân bàn thao tác khung nhôm định hình có thể lắp bánh xe để dễ dàng di chuyển trong khu vực sản xuất. Phía trên bàn thao tác có dàn đèn chiếu sáng đảm bảo độ sáng cho công nhân làm việc, sự tinh tế của chân tăng chỉnh chiều cao giúp công nhân có thể thoải mái nhất khi làm việc.

Ngày nay, với yêu cầu ngày càng cao việc sử dụng bàn thao tao trong lắp ráp công nghiệp rất phổ biến, giúp cho công nhân dễ dàng thao tác, tạo hiệu quả cao trong sản xuất. Với tính năng ưu việt của các loại bàn thao tác do Công ty Intech Việt Nam lắp ráp luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng và giá cả. Khi khách hàng cần đặt hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.