Ứng dụng nhôm định hình làm khung băng tải công nghiệp

Ứng dụng nhôm định hình làm khung băng tải công nghiệp

  • Đăng bởi admin
  • Th3, 09 2018
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Ứng dụng nhôm định hình làm khung băng tải công nghiệp

Băng tải sử dụng khung nhôm định hình khá phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp, băng tải giúp việc di chuyển hàng hóa nhanh chóng thay thế sức lao động của con người, khung nhôm định hình giúp băng tải vững chắc, tải được sản phẩm có trọng lượng lớn, giúp cả hệ thống băng tải nhẹ nhàng dễ di chuyển và lắp ráp.

he-thong-bang-tai(2)

Hệ thống băng tải khung nhôm định hình

Băng tải khung nhôm định hình có độ bền cao, dễ lắp ráp và bảo trì, khả năng chống tĩnh điện tốt. Nhôm định hình được sản xuất theo phương pháp đùn ép nên đảm đảo độ chắc chắn cho khung băng tải. Lắp ráp băng tải khung nhôm sử dụng các phụ kiện như con trượt, ke góc để lắp nên rất dễ dàng để thao tác lắp ráp, vì vậy mà có tính linh hoạt cao. Băng tải khung nhôm định hình được chế tạo bằng nhôm tấm được anodied hóa sáng bóng bề mặt, chống xước , chịu lực tốt.
H&D Stell đã lắp ráp thành công các loại băng tải khung nhôm với chất lượng đảm bảo, phù hợp với từng loại hình sản xuất của doanh nghiệp. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ mang lại các sản phẩm phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh.