Thư ngỏ

Thư ngỏ

THÉP H&D  với hơn  hai mươi năm họat động và kinh doanh trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Là Công ty nhập khẩu trực tiếp, tồn kho có sẵn, cùng  với đội ngũ nhân viên kỹ năng chuyên nghiệp và kinh nghiệm với sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của các loại vật liệu kim loại  từ phổ biến đến chuyên nghành. Chúng tôi luôn tồn kho thường xuyên các sảm phẩm  như: Thép không gỉ, kim loại màu,  tôn mạ, thép chịu mài mòn… đã   cung cấp cho các dự án và  lĩnh vực cơ khi chế tạo, sản xuất ôtô,  hóa chất, thủy lợi, xi măng, thực phẩm, thiết bị y tế, đồ gia dụng…Với hệ thống kho, nhà xưởng, đủ trang thiết bị phương tiện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, THÉP H&D có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

THÉP H&D  đã được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 và “Nhà Cung Cấp Uy Tín – Vàng” –  ” GOLD TRUST of  QUALITY ”  của tổ c  hức ” InterConformity Assesment and Cerfiticate Ogarnization”  – Cộng hòa Liên Bang Đức ( Cộng đồng Châu Âu) và Global GTA – Vương quốc Anh. Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, cùng với sự  nỗ lực không ngừng, với tinh thần cầu thị, THÉP H&D luôn mong muốn  cùng đồng hành với sự phát triển và thịnh vượng của Quí khách hàng trong thời gian tới. Phương châm hoạt đông của chúng tôi :

NĂNG ĐỘNG | HÀI HÒA | PHÁT TRIỂN

CHỨNG NHẬN

Nhom 2 nhom 1

 

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung ứng vật liệu kim loại cơ bản. Là đối tác chiến lược trong vai trò  liên kết chuỗi giá trị của các nhà sản xuất  và nhà thầu trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Năng động: chủ động, sáng tạo, không ngừnng thay đổi  | Hài hòa: cân bằng các giá trị chung vì mục tiêu tất cả  cùng thắng | Phát triển: Phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp, đồng hành cùng phát triển của đối tác và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với khách hàng:  là trọng tâm, tôn trọng cam kết, mang lại cho khách hàng  giá trị gia tăng cao nhất.

Đối với đối tác: quan hệ bền vững, tin cậy , cùng thắng

Đối với nhân viên: là tài sản của Công ty, là nhân tố của  sựu thành công.  Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để phát huy năng lực bản thân.

Đối với xã hội: Tuân thủ  pháp luật, gắn liền lợi ích của  Công ty với lợi ích xã hội. Bảo vệ môi trường. Đóng góp từ thiện để chia sẻ khó khăn của xã hội và  cộng đồng.

Nhom 3